Thứ Hai, 28 tháng 1, 2019

Cơm cá hồi chiên - Sổ tay nấu ăn|Món ngon mỗi ngày

Học nấu ăn ngon cách làm Cơm cá hồi chiên.
Thời gian thực hiện30 phútThời gian chuẩn bị:15 phútThời gian nấu:15 phútTổng:30
Nguyên liệu:


Cà hồi - 450gChanh vàng - 1 quảTương ớt, xì dầu, mật ong - Mỗi loại 1 thìa canhTỏi - 2 tépNước cốt chanh - nước cốt 1/2 quảGiấm, dầu vừng - Mỗi loại 1 thìa nhỏVừng rang - Muối, hạt tiêu -
Hướng dẫn:
Bước 1: Học nấu ăn ngon cá hồi rửa sạch, dùng giấy sạch lau khô mặt, ướp với chút muối và hạt tiêu cho thịt thơm và đậm đà.
Cơm cá hồi chiên 1
Bước 2: Chanh vàng thái lát. Bắc chảo dầu ăn lên bếp để rán cá. Trong khi rán có thể thả vài lát chanh vào rán cùng để khử mùi tanh của cá. Khi cá chín, cho cá ra đĩa, để nguội rồi thái miếng vừa ăn.
Cơm cá hồi chiên 2
Bước 3: Tỏi bóc vỏ rồi băm nhuyễn. Pha hỗn hợp nước sốt rưới lên cơm cá hồi chiên: Mật ong, tương ớt, xì dầu, giấm, nước cốt chanh, dầu vừng, vừng rang vào 1 bát con rồi trộn đều.
Cơm cá hồi chiên 3
Bước 4: Cơm nóng xới ra đĩa, trang trí thêm 1 số loại rau sống ăn kèm đã rửa sạch và để ráo nước.
Cơm cá hồi chiên 4
Bước 5: Bày thịt cá đã rán lên trên, rưới nước sốt đã chuẩn bị và dùng món ngon mỗi ngày khi còn nóng.
Cơm cá hồi chiên 5Nguồn: BeyondKimchee

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét