Thứ Hai, 28 tháng 1, 2019

Làm mới đậu phụ rán - Sổ tay nấu ăn|Món ngon dễ làm

Học nấu ăn ngonmón Làm mới đậu phụ rán với cách dưới xì dầu lên món ngon dễ làm này để món ăn đậm đà và thơm hơn.
Thời gian thực hiện25 phútThời gian chuẩn bị:10 phútThời gian nấu:15 phútTổng:25
Nguyên liệu:


Đậu phụ - 4 bìaXì dầu - 2 thìa canhBột ớt - 1 thìa nhỏTỏi - 2 tépVừng rang - Muối, hành lá -
Hướng dẫn:
Bước 1: Học nấu ăn ngon sơ chế đậu phụ:
- Đậu phụ rửa qua nước, để ráo.
- Cắt đậu phụ thành những miếng quân cờ, rắc chút muối lên đậu phụ để đậu đậm đà và không bị dính chảo.
Làm mới đậu phụ rán 1
Bước 2: Bắc chảo dầu lên bếp, với đậu rán thì không cần sử dụng quá nhiều dầu ăn. Đợi đến khi dầu nóng thì thả đậu phụ vào rán vàng mặt.
Làm mới đậu phụ rán 2
Bước 3: Làm mới đậu phụ rán pha nước dưới lên đậu phụ rán: trộn 2 thìa canh xì dầu, 1 thìa nhỏ ớt bột, tỏi băm nhuyễn, hánh lá thái nhỏ và vừng rang vào khuấy đều. Bày đậu phụ rán lên đĩa, rưới hỗn hợp vừa pha lên, dùng nóng với cơm.
Làm mới đậu phụ rán 2Nguồn: BeyondKimchee

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét